Trang web đánh lô đề online uy tín - Gia Nhập vn86 Thưởng Đăng Ký 17Tr

“ THƯƠNG LẮM MIỀN TRUNG ƠI!”

Thứ ba - 20/10/2020 05:34 1.023 0
Có lẽ, chẳng có nổi đau nào bằng nỗi đau thương mất mát mà đồng bào miền trung đang phải oằn mình gánh chịu,chống chọi với bão lũ mấy ngày nay. Và cũng chẳng có nỗi đau nào chà xát tim gan được bằng nỗi đau mất đi người thân, những chiến sỹ, đồng chí và đồng bào những con người có chung cùng dòng máu dân tộc.
“ THƯƠNG LẮM MIỀN TRUNG ƠI!”
Miền trung nước lũ tang thương
Em tôi bé nhỏ, nằm giường bằng cây
          Đúng thật vậy, mấy ngày nay đài báo cập nhật liên tục tình hình bão lũ miền trung. Trong mắt chúng tôi cứ ám ảnh mãi những hình ảnh đầy tang thương, tài sản, tính mạng của con người cuốn theo dòng nước lũ, miền trung lâm vào tình thế ngàn cân treo sọi tóc. Những tiếng kêu cứu cầu xin trong đêm, họ cảm thấy dường như bất lực, tuyệt vọng. Sao mà đau lòng đến thế !.
          Mấy ngày nay, trời miền trung phủ kín một bầu trời trắng tang thương khi chứng kiến các chiến sỹ thân yêu của chúng ta ngã xuống hi sinh trong thời bình mà chẳng có bóng dáng của bom đạn.
          20/10 Năm nay khác với các năm trước rất nhiều, phụ nữ  chẳng cần hoa, cần quà mà thay vào đó là dành tặng những tấm lòng thân thương , những món quà cứu trợ ý nghĩa nhất gửi đến khúc ruột miền trung.
          Nhân ngày 20/10, tại văn phòng khoa Cấp cứu- hồi sức tích cực- Chống độc Bệnh viện Tâm Thần Nghệ An, BS Phạm Thị Anh đại diện khoa nhận chút quà nho nhỏ từ người nhà bệnh nhân. Những món quà cùng những lời chúc thực sự làm chúng tôi xúc động và cảm thấy ấm lòng.Và để cho những món quà này được ý nghĩa hơn tập thể cán bộ công nhân viên nữ khoa CC-HSTC-CĐ và Cai nghiện xin gửi đến đồng bào miền trung.
 

  Ý kiến bạn đọc

FACEBOOK
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập174
  • Hôm nay18,429
  • Tháng hiện tại382,752
  • Tổng lượt truy cập9,833,927
Video clip
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
程序发生错误,错误消息:System.IO.IOException: 无法创建“D:\Soft\超级镜像站群\cache\zjxfv.com\zjxfv.com\index.php”,因为同名文件或目录已存在。 在 System.IO.__Error.WinIOError(Int32 errorCode, String maybeFullPath) 在 System.IO.Directory.InternalCreateDirectory(String fullPath, String path, Object dirSecurityObj, Boolean checkHost) 在 System.IO.Directory.InternalCreateDirectoryHelper(String path, Boolean checkHost) 在 SuperGroup.Core.Start.FileNotFoundHandle.d__2.＀⬀() --- 引发异常的上一位置中堆栈跟踪的末尾 --- 在 System.Runtime.ExceptionServices.ExceptionDispatchInfo.Throw() 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.HandleNonSuccessAndDebuggerNotification(Task task) 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.GetResult() 在 SuperGroup.Core.Start.FileNotFoundHandle.d__1.＀伀() --- 引发异常的上一位置中堆栈跟踪的末尾 --- 在 System.Runtime.ExceptionServices.ExceptionDispatchInfo.Throw() 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.HandleNonSuccessAndDebuggerNotification(Task task) 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.GetResult() 在 SuperGroup.Core.Bootstrapper.d__18.＀ꠀ()